Bí quyết chọn nước hoa hồng cho da thường và da khô

Bí quyết chọn nước hoa hồng

Bí quyết chọn nước hoa hồng cho da thường và da khô

Bí quyết chọn nước hoa hồng dành cho da thường và da khô đang là mối quan tâm hàng đầu của chị em phụ nữ.Myphamnhat sẽ chia sẻ một số công dụng và bí quyết chọn nước hoa hồng đối với làn da của bạn nhé.

Làm se khít lỗ chân lông

Lỗ chân lông to sẽ làm cho các bạn gái cảm thấy mất tự tin ,không nhũng thế lỗ chân lông to sẽ khiến những bụi bẩn tích tụ nhiều trên da mặt gây ra mụn, nổi mẩn.Sáng sớm là lúc lỗ chân lông nở ra tiết ra chất nhờn bụi bẩn vì thế bạn nên sử dụng nước hoa hồng  ngay sau khi rửa mặt nó sẽ giúp thu nhỏ lỗ chân lông và giảm nhờn rất hiệu quả.

nuoc-hoa-hong

Tẩy tế bào chết giúp da trắng sáng

Nước hoa hồng có tác dụng lấy đi bụi bẩn trong da dồng thời nó có vitamin C và các tinh cất chứa trong nó cung cấp đây đủ các dưỡng chất thiết yếu giúp cho da bạn mịn màng và trắng sáng.Tái tạo da trở nên mềm mịn và tươi trẻ hơn.

Hơn thế nước hoa hồng còn giúp ngăn chặn lông tơ mọc ngược do thành phần tẩy tế bào chết  trong nó.

nuoc-hoa-hong-shiseido-aqualabel-mau-do

nước hoa hồng Shiseido Aqualael màu đỏ

Ngăn ngừa dầu

Da dầu là loại da rất nhạy cảm khi da tiết nhiều dầu sẽ rất dễ gây mụn đỏ nếu đều đặn sử dụng nước hoa hồng sẽ giúp da bạn hạn chế tiết bã dầu ngăn mụn hiệu quả.

Gíup trang điểm đẹp hơn,tẩy trang hiệu quả

Như đã biết nước hoa hồng có tác dụng loại bỏ tế bào chết ,hạn chế da tiết nhờn vì thế trước khi trang điểm bạn nên sử dụng nước hoa hồng nó sẽ giúp cho lớp trang điểm của bạn đều màu hơn giữ được lâu hơn.

Còn một tác dụng tuyệt vời của nước hoa hồng đó là tẩy trang hoàn toàn được lớp trang điểm trên da mặt bạn giúp da bạn trở nên sạch bụi bẩn và hóa chất của dụng cụ trang điểm.

Giữ ẩm cho da

Vào mùa khô da bạn sẽ có cảm giác rất khó chịu,bỏg rát bạn nên sử dụng một ít nước hoa hồng thoa đều lên da .Nước hoa hồng sẽ có tác dụng làm dịu làn da va giúp da bạn trở về trạng thái cân bằng.

Đối với da thường và da khô nước hoa hồng là một công cụ tuyệt vời giúp da của bạn mềm mịn ,cung cấp đầy đủ độ ẩm cần thiết cho da của bạn.

Bí quyết chọn nước hoa hồng đúng cách.

-Đối với da dầu: Bạn nên chọn loại nước hoa hồng có nồng đọ cồn càng cao càng tốt có thể lên đến 50%.Loại nước hoa hồng này làm sạch tốt cho da mặt của bạn.Nó còn có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn ngăn ngừa mụn hình thành.

-Đối với da thường và da khô: bạn nên chọn loại nước hoa hồng có nồng độ cồn dưới 10 %.Đối với những người thuộc nhóm da thường và da khô rất dễ bị tổn thương vì vậy không nên chọn loại nước có nồng độ cồn quá cao.Đối với nhóm a này nước hoa hồng có nhiệm vụ giữ ẩm,làm sạch da và se khít lỗ chân lông.

-Da hỗn hợp: Là loại da ở giữa cũn rất nhạy cảm chính vì thế bạn cũng nên lựa chọn loại nước hoa hồng có nồn độ cồn từ 20%-40% tùy vào da là phù hợp.

nuoc-hoa-hong-shiseido-aqualabel

Nước hoa hồng Shiseido Aqualabel xanh

Please follow and like us:

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Facebook chat