0343403243

Cách chọn kem dưỡng da hiệu quả nhất trong mùa thu đông

Các cách chăm soc da hieu qua nhat.

Cách chọn kem dưỡng da hiệu quả nhất trong mùa thu đông

Cách chọn kem dưỡng da hiệu quả nhất trong mùa thu đông

Cách chăm sóc da Bây giờ là giữa tháng 9 đã sang thu không còn cái nắng oi bức của mùa hè nữa thay vào đấy là thời tiết dịu mát các bạn sẽ không còn lo về da sẽ bị bắt nắng hay cháy nắng .Nhưng chúng ta không thể không chăm sóc da của mình vì dưới thời tiết mùa thu làn da sẽ rất khô,thiếu độ ẩm.Để giúp bạn có làn da đẹp trong mùa thu mình sẽ chia sẻ với các bạn một số cách dưỡng da đơn giản nhưng mang lại hiệu quả không ngờ đến.Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm mỹ phẩm Nhật.

Thứ nhất bạn phải biết được da mình thuộc loại gì?

Mỗi loại da khác nhau sẽ phải có các cách chăm sóc da khác nhau nên các bạn cần phải biết được da của mình thuộc loại gì để tìm được cách chăm sóc hiệu quả nhất.

Thứ hai phải giữ da mặt luôn luôn khô thoáng

Thời tiết mùa thu rất hanh vì thế da mặt sẽ rất dễ bị khô.Nếu bạn thường xuyên ra đường và tiếp xúc với khói bụi thì da sẽ dễ bị sỉn màu,viêm lỗ chân lông,da mặt thô ráp.Vì vậy bạn cần phải lưu ý làm sạch da mặt mình.

Khi rửa mặt bạn nên sử dụng nước ấm vì nước ấm sẽ giúp lỗ chân lông mở ra dễ dàng tảy sạch bụi bẩn.Sau đó bạn nên rửa lại mặt bằng nước lạnh để thu nhỏ lỗ chân lông.

Thứ ba bạn nên chọn sản phẩm chăm sóc phù hợp với từng loại da.

Với mỗi loại da mặt bạn cần chọn sản phẩm kem duong da phù hợp để tránh bị dị ứng hay dùng lâu mà không có hiệu quả.mỗi tuần bạn nên dành thời gian để chăm sóc khuôn mặt mình như đắp mặt nạ,tẩy tế bào chết.

Thứ tư bạn cần có chế độ ăn uống nghỉ ngơi phù hợp.

Chế độ ăn uống và nghỉ ngơi cũng ảnh hưởng rất lớn đến làn da của bạn.Cần bổ xung nhiều rau xanh và ăn nhiều hoa quả để giúp làn da của mình đẹp hơn.Không nên thức quá khuya,tập thói quen ăn ngủ đúng giờ.Nước cũng là một yếu tố quan trọng trong việc chăm sóc da bạn nên uống nhiều nước và hạn chế uống những đồ có ga và cồn.

Bí quyết chọn kem dưỡng da phù hợp trong mùa đông:

 

 

Please follow and like us:

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Facebook chat