0343403243

Cách chọn kem dưỡng trắng da nào tốt phù hợp với làn da thường, khô và dầu hỗn hợp

sua-rua-mat-danh-cho-da-kho

Cách chọn kem dưỡng trắng da nào tốt phù hợp với làn da thường, khô và dầu hỗn hợp

 

Bạn đang cần tìm loại kem dưỡng da phù hợp với da của bạn.Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm đa dạng như kem dưỡng trắng da. Mặc dù vậy việc lựa chọn kem dưỡng da Nhật phù hợp với làn da của bạn để chăm sóc da không phải dễ dàng.Việc chọn kem dưỡng da tốt nhất cho da mặt phụ thuộc vào việc bạn biết về loại da của mình và những nhu cầu riêng của từng loại da.

Một trong những kinh nghiệm chọn kem dưỡng da tốt  bạn có thể tim đến những sản phẩm tự nhiên, bao gồm nhiều loại vitamin, khoáng chất và collagen. Hôm nay Mypham247.com xin đưa ra tư vấn cho bạn cách chọn kem dưỡng da phù hợp với làn da của bạn 

sua-rua-mat-danh-cho-da-kho

1. Lựa chọn kem dưỡng da:

-Đối với da thường

Khi bạn sở hữu làn da thường có những đặc tính là mềm và mỏng, với những lỗ chân lông nhỏ và dễ thấy. Và với làn da này,bạn có thể cho rằng mình là một người may mắn, bởi vì da thường nhìn chung là không bị mọc mụn. Khi chọn kem dưỡng da với làn da này, bạn có thể hầu như chọn bất cứ loại kem cho da mặt nào cho da thường để cung cấp sự bảo vệ tối đa cho da. Để đảm bảo một khuôn mặt sạch sẽ và không tì vết,bao gồm việc làm sạch và giữ ẩm tốt.

-Đối với da khô

Bạn sở hữu làn da khô chính xác là ngược lại với da dầu. Thường da khô có xu hướng dễ chịu những nếp nhăn và đường kẻ trũng xuống xung quanh mắt và vùng miệng.Với làn da này  sau khi rửa mặt, da bạn trở nên khô và bạn có cảm giác chúng co lại, không hydrate hóa. Việc chọn  loại kem cho da mặt này, hãy chọn loại có thể giữ ẩm và nuôi dưỡng da chống lại những điều kiện của da khô.

-Đối với da dầu

cach-tay-mun-dau-den-hieu-qua-tai-nha

Với phương pháp làm sạch khuôn mặt, da dầu thường xuất hiện với vẻ bên ngoài là một làn da hoàn hảo. Nhưng sau một thời gian khuôn mặt bạn lại xuất hiện dầu. Đặc điểm để bạn dễ nhận biết làn da dầu nhìn chung có đặc điểm là những lỗ chân lông dễ nhận thấy, mụn đầu đen và mụn. Bạn muốn sở hữu một làn da đẹp, hãy làm sạch khuôn mặt hai lần một ngày và chọn loại kem cho da mặt có dạng nước.

-Đối với da hỗn hợp

Đặc điểm để nhận ra làn da hỗn hợp có đặc điểm đó là có dầu ở vùng chữ T trên mặt, như trán, mũi, cằm và sự khô ráo ở phần còn lại của khuôn mặt.. Trong trường hợp này bạn nên chú ý đặc biệt tới chăm sóc mặt bởi vì những vùng da dầu và da khô nên được chăm sóc một cách biệt lập.Khi chọn kem dưỡng da thì bạn nên chú ý  những loại sản phẩm chất lỏng nên được sử dụng ở những khu vực chỉ có da dầu, và sử dụng loại kem dưỡng ẩm ở những vùng da khô.

 

1. Lứa tuổi nào nên bắt đầu sử dụng kem dưỡng da?

ngan-ngua-lao-hoa-da-cho-lan-da-tuoi-30--1-

Có rất nhiều hỏi mình rằng , bắt đầu từ tuổi nào nên dùng kem dưỡng da. Rất đơn giản với thiếu nữ tuổi vị thành niên nên bắt đầu sử dụng kem dưỡng da. Và tất nhiên sử dụng kem dưỡng da  chỉ nên dùng loại kem đặc biệt dành riêng cho lớp trẻ.Với mỗi lứa tuổi khác nhau thì nhu cầu  sử dụng sản phẩm dưỡng da ngày càng phong phú và với hoạt chất ngày càng mạnh.

2. Ban ngày cần sử dụng loại kem khác ban đêm?

kem-duong-da-aloins-nhat-34

Kem dưỡng trắng da Aloins 

Câu hỏi có nên sử dụng kem dưỡng da ban đêm dành cho ban ngày. Thì đối với những mỹ phẩm ban ngày cần nhẹ hơn.Và trong thời gian ban ngày để bảo vệ da trước tình trạng ô nhiễm, những thành phần tự do, không khí quá khô và Mặt Trời, kem dưỡng da sử dụng ban ngày cần chứa các thành phần chống oxy hóa, làm ẩm da và lọc tia cực tím.

Trong thành phần của kem dùng ban đêm trước tiên phải giàu dưỡng chất phát huy tác dụng hỗ trợ dưỡng da có sự làm mới tế bào diễn ra nhanh hơn trong thời gian ban đêm.

3. Để chăm sóc khu vực vùng da quanh mắt, có thể sử dụng kem dưỡng da mặt?

Vùng da quanh mắt là một vùng da nhạy cảm nên bạn cần cẩn thận khi chọn các loại kem dưỡng tránh kích ứng. Bạn có thể sử dụng kem dưỡng da mặt để chăm sóc vùng da quanh mắt với điều kiện trước đó cần kiểm tra, liệu khu vực đó có quá mẫn cảm với sản phẩm bởi những mỹ phẩm hoạt chất mạnh có thể gây phù nề và làm xuất hiện những cục nhỏ dưới mắt.

Trong trường hợp khi sử dụng gây kích ứng vùng da gần mắt thì  cần ngừng sử dụng và tìm mua sản phẩm đặc biệt chăm sóc khu vực da quanh mắt.

4. Bé gái tuổi vị thành niên có bị dị ứng sau khi sử dụng kem dưỡng da của mẹ?

Phương pháp sử dụng như vậy là vô hại nhưng lãng phí bởi làn da trẻ chỉ hấp thụ những thành phần cần thiết đối với làn da trẻ.

5. Mùa hè và những mùa ấm áp trong năm cần sử dụng loại kem khác mùa đông?

sana-hadanomy7-1-2

kem dưỡng trắng da Hadanomy


Câu trả lời là có thể dùng giống kem mùa đông nhưng với lượng vừa phải. Mùa đông nhiệt độ thấp và  không khí khô cả ngoài trời và trong phòng ở làm cho làn da khô hơn bình thường. Kem dưỡng da cho làn da mùa đông cũng đòi hỏi thường xuyên được làm ẩm, để bảo vệ trước sự mất nước.

Trong khi mùa hè và những mùa ấm áp còn lại trong năm chỉ cần sản phẩm “nhẹ” hơn, song cần bổ sung những hợp chất cần thiết, để bảo vệ làn da trước ánh nắng mặt trời và nhiệt độ môi trường nóng bức.

6. Các loại kem với những thành phần tự nhiên thực sự an toàn nhất đối với làn da?

hầu hết nhiều quan điểm cho rằng  tất cả những gì tự nhiên đều tốt cho sức khỏe. Nhưng thực tế không phải lúc nào cũng đúng như vậy và cả trong trường hợp mỹ phẩm. Trong một số trường hợp thành phần tự nhiên của chúng có thể gây dị ứng (nhất là với người mẫn cảm) không khác gì các thành phần tổng hợp.

7. Ban ngày luôn cần sử dụng kem có tác dụng ngăn ngừa tia cực tím?

Điều này là chính xác bởi chúng ta chịu tác động của tia cực tím trên đường phố, trong lúc dạo bộ, mua sắm, và không chỉ mùa hè – thậm chí ánh nắng mùa đông cũng có thể “rám mặt.”

8. Lứa tuổi nào nên bắt đầu sử dụng kem chống nếp nhăn?

Nhiều quan điểm trước đây thì độ tuổi từ 35-40 tuổi được coi là giới hạn da trẻ trung. Và có nhiều trường hợp cần bắt đầu sớm hơn.Chắc chắn cần sử dụng kem chống nếp nhăn một khi trên làn da trẻ trung xuất hiện “những vết chân chim” đầu tiên hoặc khi làn da quá khô và mệt mỏi (thí dụ: có dấu hiệu rám nắng).

9. Kem có tác dụng làm ẩm da có thể sử dụng cho mọi người?

Tất nhiên, nhưng cần lựa chọn thích hợp với dạng da cụ thể. Người có làn da nhờn cần chọn sản phẩm nhẹ, da dễ hấp thụ và không để lại lớp kem dính trên da. Làn da khô cần sản phẩm phát huy tác dụng ngăn ngừa tình trạng mất nước.

Please follow and like us:

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Facebook chat