0343403243

Cách chọn kem nền tốt nhất cho từng loại da vào mùa hè

top-kem-duong-da-Nhat-tot-nhat-gia-binh-dan

Cách chọn kem nền tốt nhất cho từng loại da vào mùa hè

Cách chọn kem nền tốt nhất cho từng loại da vào mùa hè đang là vấn đề được quan tâm nhiều hiện nay.Mỹ phẩm Nhật sẽ chia sẻ bí quyết chọn kem nền tốt nhất giúp che khuyết điểm da mặt hoàn thành lớp trang điểm hoàn hảo cho những ngày hè nóng nực để bạn thật xinh đẹp tự nhiên nổi bật.

Một trong những lỗi trang điểm phổ biến khiến chị em kém xinh là chọn sai kem nền. Trong điều kiện thời tiết nóng nực và ánh sáng mặt trời mạnh, những loại kem nền của mùa đông, mùa xuân sẽ dễ dàng bị lộ nhược điểm và thậm chí, gây ảnh hưởng không tốt cho da mặt. Những lưu ý dưới đây giúp bạn lựa chọn kem nền phù hợp cho mùa hè đang tới gần.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

1:Kem nền có màu tương đồng với màu da tự nhiên

Màu kem nền mùa hè càng gần với màu da tự nhiên càng đem lại hiệu quả cao. Nếu như trong mùa đông, mùa xuân, bạn nên dùng kem nền có màu trắng hồng để che khuyết điểm làn da bị tái, nhợt nhạt thì vào mùa hè. Ánh sáng mạnh sẽ làm lộ rõ sự chênh lệch giữa màu sắc ở mặt, cổ, cánh tay khi giữa chúng không tương đồng.

2:Kem nền có tác dụng kiềm dầu

Phải xác định từ đầu rằng lớp trang điểm cho da mụn càng mỏng càng tốt để tránh bít lỗ chân lông làm cho tình trạng mụn nặng hơn. Chính vì thế BB Cream và CC Cream tỏ ra rất hữu dụng trong những trường hợp thế này bởi vì chỉ cần một lớp vừa có che khuyết điểm, làm đều màu da vừa chống nắng, dưỡng da… Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm kem BB và CC mà không phải loại nào cũng thích hợp cho da mụn. Ngoài các tiêu chí lựa chọn sản phẩm dành cho da mụn kể trên, các bạn nên chọn các loại BB hoặc CC có độ lỏng cao để khắc phục tình trạng da khô, bong tróc vùng mụn. Vì kết cấu của CC Cream mỏng và nhẹ hơn BB Cream, đặc biệt là không chứa dầu, nên nếu lựa chọn cho da mụn thì ưu tiên CC Cream nhé.

Bạn có thể tham khảo kem nền CC Sugao của Nhật:

kem-trang-diem-sugao-trang-hong-mypham27

 

3:Kem nền chứa thành phần dưỡng trắng và chống nắng

Thay vì phải lỉnh kỉnh đủ thứ mỹ phẩm như kem nền, phấn phủ, thanh che khuyết điểm,… bạn có thể sử dụng kem nền đa tác dụng. Thành phần chống nắng giúp bảo vệ da và khả năng làm trắng sẽ che đi các đốm da sẫm màu. Với thời tiết như ở Việt Nam, vào mùa hè, bạn nên chọn kem nền có chỉ số SPF từ 30.

Bạn có thể tham khảo thêm kem nền  BB CREAM KANEBO FRESHEL

kem-nen-kanebo-freshel-bb-cho-da-lao-hoa-456

 

 

Please follow and like us:

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Facebook chat