0343403243

Những mỹ phẩm chăm sóc da bạn “cần có” trong mùa thu này

su-dung-kem-duong-da-2

Những mỹ phẩm chăm sóc da bạn “cần có” trong mùa thu này

Vào thu thời tiết cũng có nhiều biến chuyển nên chế độ chăm sóc da cũng có phần thay đổi để phù hợp. Mùa thu chính là thời điểm tuyệt vời nhất để bạn tập trung vào việc chăm sóc dưỡng da tái tạo da. Dưới đây là những sản phẩm "cần có" trong mùa thu mà bạn nên chuẩn bị dưỡng da để có một làn da hoàn hảo nhất. 

1 Sữa rửa mặt 

Vào mua thu khá mát mẻ khi nhiệt độ hạ thấp xuống, làn da của bạn sẽ tự động giảm tiết dầu ở mức tối đa vì vậy  bạn sẽ cần phải lựa chọn sản phẩm sữa rửa mặt phù hợp để không làm trầm trọng thêm tình trạng khô da.Bạn sử dụng Gel rửa mặt thường thích hợp cho những làn da bị mụn, bị tổn thương do mụn.Bạn cần làm sạch sâu, trong khi đó sữa rửa mặt sẽ nhẹ nhàng và hiệu quả hơn cho làn da trang điểm và dễ dàng nhấc những bụi bẩn ra khỏi lỗ chân lông.Sau khi sử dụng sữa rửa mặt, hãy cố gắng giữ cho làn da của bạn khô ráo để tránh việc bị loãng chất dưỡng da. 

2 Kem tẩy da chết

  Kem tẩy da chết là công việc khá cần thiết trong việc chăm sóc da để nâng cấp và  tái tạo lại một làn da bị ảnh hưởng bởi ánh nắng mặt trời. Kem tẩy da chết giúp làn da trở nên mềm mại và mịn màng hơn. Việc duy trì thói quen sử dụng kem tẩy da chết định kì để da không những sáng hơn mà còn giảm thiểu tối đa tình trạng bít lỗ chân lông gây mụn. 

 3 Kem dưỡng ẩm có chỉ số chống nắng SPF  

Bạn nên tạo cho mình thói quen mua và sử dụng  kem dưỡng ẩm với chỉ số SPF trong mùa thu này. Bời mua thu khi ra ngoài da bạn vẫn chịu tác động của ánh nắng mặt trời nên bạn có thể không phải chịu quá nhiều sự ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời vào mùa thu tuy nhiên vẫn có thể tiếp xúc ngẫu nhiên với nó qua cửa kính xe, đi bộ trên đường hay tại chính bàn làm việc của bạn… Để bảo vệ cho làn da cũng như ngăn chặn những nếp nhăn xuất hiện sớm, hãy sử dụng loại kem dưỡng ẩm có chỉ số SPF 30 vào mỗi buổi sáng. Loại kem dưỡng ẩm này sẽ an toàn cho ngay cả làn da nhạy cảm nhất.  

4 Serum tẩy tế bào chết 

Bạn không chỉ nên sử dụng kem tẩy da chết thường xuyên mà nên sử dụng thêm serum có đặc tính tẩy tế bào chết để tái tạo da để tăng thêm hiệu quả .Bởi mụn thường dễ dàng gia tăng vào mùa thu vì tình trạng dầu vẫn còn tiếp tục xảy ra, đồng thời không khí lạnh của mùa thu nhanh chóng tạo nên các lớp tế bào chết, kết quả là dầu bị mắt kẹt lại trong da và vi khuẩn dễ dàng tấn công trên bề mặt da mặt của bạn. Loại serum này sẽ làm sạch lỗ chân lông bị tắc, cải thiện, nâng cấp màu da bị sẹo do mụn trứng cá, giúp cho làn da của bạn mượt mà và có phần săn chắc hơn. 

5 Mặt nạ dưỡng ẩm

Khi bạn dùng phương pháp tẩy da chết tại nhà như kem tẩy da chết, kem hóa học lột da mặt thì bước tiếp theo bạn nên làm ngay đó chính là chăm sóc da mặt bằng mặt nạ dưỡng ẩm. Công việc này đảm bảo rằng các tế bào mới trên da của bạn sẽ được nuôi dưỡng và tránh tình trạng mất nước.

 

Có thể bạn xem thêm:

 

Please follow and like us:

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Facebook chat