0343403243

Phân loại các dòng sữa rửa mặt tốt và phù hợp với da

quang-cao-sheseido-aqualabel

Phân loại các dòng sữa rửa mặt tốt và phù hợp với da

Rửa mặt là công việc hàng ngày cần thiết cho chăm sóc da mặt của chị em phụ nữ. Tuy nhiên chọn sữa rửa mặt tốt phù hợp với loại da không phải ai cũng chọn đúng và hiệu quả.Vì vậy để cho làn da của bạn trở nên trắng sạch và mịn màng bạn phải có phương pháp tìm hiểu và chọn đúng loại sữa rửa mặt phù hợp với từng loại da và nhu cầu chăm sóc da.

Có thể bạn cần biết :Tư vấn lựa chọn sữa rửa mặt xách tay Nhật phù hợp với từng loại da

Phân loại và lựa chọn các loại sữa rửa mặt

 

1 Dạng gel 

Gel rửa mặt là dạng thông dụng nhất, phù hợp với mọi loại da. Loại Gel này  dễ dàng tạo bọt trên tay và khi thoa lên da mặt bạn sẽ có cảm giác mát và nhẹ nhàng. 

 

2 Dạng hạt

 Khi bạn sử dụng sữa rửa mặt dạng hạt thì loại sữa rửa mặt có thêm những hạt nhỏ giúp tẩy tế bào chết và làm sạch lỗ chân lông dành cho da dầu và lỗ chân lông to. Và  da bạn thuộc loại thường/hỗn hợp và khô thì bạn chỉ nên sử dụng sản phẩm này từ một đến hai lần mỗi tuần. 

 

 3 Dạng dầu

 Sữa rửa mặt dạng dầu đặc biệt tẩy trang rất hiệu quả và kể cả lớp trang điểm không trôi như mascara, eye liner và son môi. Bạn có thể xem thêm về cách sử dụng: dùng tay khô thoa dầu lên da mặt khô, massage đều theo vòng tròn để lấy sạch lớp trang điểm. Tiếp theo bạn hòa với một chút nước để làm tan dầu và chuyển sang dạng sữa. Sau khi làm sạch một lần nữa với nước, làn da sẽ thật mịn màng.

Bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm sữa rửa mặt Shiseido Aqualabel :

Phân loại và lựa chọn các loại sữa rửa mặt

 

 

 4 Dạng nước 

Sữa rửa mặt dạng nước thường không chứa dầu và thích hợp với mọi loại da. Thường được chia ra làm 2 loại: loại tự tạo bọt khi xịt ra tay và loại dùng với bông cotton, có thể tẩy trang khi trang điểm nhẹ. 

 

 5 Dạng sữa

Sữa rửa mặt dạng sữa (cleansing milk) có thể dùng để tẩy trang nếu khi bạn chỉ trang điểm nhẹ và không sử dụng mascara không thấm nước.

 

6 Dạng kem

 Sữa rửa mặt dạng kem có chứa chất liệu kem đặc, thường được bổ sung thêm nhiều dưỡng chất dành cho da khô và da lão hóa. Và sau khi rửa sạch với nước, kem để lại một lớp dưỡng chất mỏng giúp da thật mịn và mềm. 

Phân loại và lựa chọn các loại sữa rửa mặt

 

 

7 Dạng sáp

Phân loại và lựa chọn các loại sữa rửa mặt

 

 Sữa rửa mặt dạng sáp thích hợp cho da dầu, lỗ chân lông to giúp làm sạch lớp dầu dư thừa, lấy đi cả những mụn đầu đen nhỏ và mụn cám. Đối với da hỗn hợp và da dầu, bạn có thể sử dụng cách ngày ở vùng chữ T để giảm bớt dầu nhờn.

 

Xem thêm : 

  1. Hướng dẫn cách chọn son dưỡng môi tốt và an toàn

  2. Những mỹ phẩm chăm sóc da bạn “cần có” trong mùa thu này

  3. Tư vấn cách chọn kem dưỡng trắng da tốt và vừa tiền

  4. Tư vấn chọn nước hoa hồng tốt và phù hợp với loại da

Please follow and like us:

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Facebook chat