0343403243

Phương pháp nhận biết kem dưỡng da Nhật thật và giả chính xác

Phương pháp nhận biết kem dưỡng da Nhật thật và giả chính xác

Cách phân biệt nhân biết kem dưỡng da Nhật thật và giả rất đơn giản. Thông qua bao bì và màu sắc của kem, bạn có thể biết đó là kem dưỡng da thật hay kem dưỡng da giả.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm Nhật Bản cùng dòng được bán ra với rất nhiều mức giá khác nhau. Qua một loạt các trang mạng, có rất nhiều shop thi nhau bán hàng với mức giá rẻ hơn cả mức giá nhập vào. Vậy chất lượng kem dưỡng da có đồng hành đi kèm với giá bán?

Mua nhầm kem dưỡng da giả đồng nghĩa với việc bạn đang đầu tư vào món đồ làm làn da mình xấu đi. Tự trang bị cho mình những cách nhận biết kem dưỡng da Nhật thật và kem giả là điều cần thiết mà các tín đồ hàng Nhật nên biết.

1/Phân biệt kem dưỡng da Nhật thật và giả thông qua mã vạch

Mã vạch từ lâu được xem là cách phân biệt hàng thật và hàng giả rõ nhất, không chỉ trên các mặt hàng tiêu dùng hàng ngày mà cả trong mỹ phẩm.

Cách phân biệt : Thông thường kem dưỡng da giả chỉ dán mã vạch hoặc nếu có in chìm trên vỏ hộp thì số hiệu cũng không chính xác. Ngược lại, hàng thật thường có mã mạch rõ ràng và in ở gần đáy hộp.

Cách phân biệt kem dưỡng da qua mã code

Lưu ý nhỏ: Có 2 loại vạch thông dụng: loại 8 số và loại 13 số, từ các con số này sẽ cho người mua biết về tất cả các sản phẩm. Hãy luôn nhớ đến công thức này trước khi mua sản phẩm: “Chẵn nhân ba cộng lẻ” sau đó cộng với con số cuối cùng, nếu ra tổng có đuôi là số 0 là hàng thật, ngược lại khác 0 là hàng giả.

Một số thông số cụ thể để bạn nhận biết các mặt hàng mỹ phẩm: 893 là của Việt Nam; 690, 691, 692, 693 là của Trung Quốc, 1661-6345 là của Hàn Quốc, 080-850-8139 là của Thái Lan…

Phân biệt bằng cách tra mã vạch qua công cụ tìm kiếm: 

Đây có thể nói là cách phân biệt hàng Nhật thật và giả dễ nhất. Với cách này các bạn có thể tra mã vạch của sản phẩm lên google. Nếu kết quả tìm kiếm trả về là các shop bán hàng bằng chữ tiếng nhật thì hàng đó chính xác 100% là hàng thật

2/ Màu sắc và hình ảnh trên bao bì kem dưỡng da

Đối với kem dưỡng da thật, kiểu chữ và hình ảnh trên bao bì được thiết kế rất tỉ mỉ, tinh tế, rõ ràng và rất bắt mắt. Ngược lại, kem dưỡng da giả chỉ được copy sơ sài, thậm chí nhiều dòng kem giá rẻ còn ghi sai hoặc in thiếu chữ, hình ảnh cũng rất mờ nhạt.

3/ Sắc màu của kem dưỡng da Nhật thật và giả 

Nhận biết bằng màu sắc kemm dưỡng da cũng không hề đơn giản. Bởi vì khá nhiều loại kem đóng gói rất tinh vi khi giả dạng các dòng mỹ phẩm của những thương hiệu lớn. Kem dưỡng da giả thường có dạng lỏng và có màu sẫm hơn kem thật vì trong kem chứa một lượng lớn chất tẩy trắng da.

Để có thể mua hàng đảm bảo uy tín chất lượng các bạn hãy liên hệ đến số Hotline của Myphamnhat247.com đê được tư vấn các sản phẩm tốt uy tín chất lượng cũng như cách phân biệt Hàng Nhật thật và giả nhé

Please follow and like us:

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Facebook chat