0343403243

Son dưỡng môi Menturm xách tay Nhật Bản có tốt không?

son-duong-moi-cho-nam-gioi-1

Son dưỡng môi Menturm xách tay Nhật Bản có tốt không?

Son dưỡng môi Menturm có tốt không?  Son dưỡng môi Nhật Bản Menturm vị bạc hà không màu, không mùi, chứa nhiều dưỡng chất giữ ẩm giúp đôi môi tươi tắn mềm mại lâu hơn.

Các loại son môi hiện nay hầu hết đều có những thành phần chì rát dễ khiến môi bạn trở nên khô,nẻ và thâm… chính vì thế son dưỡng môi là món đồ bảo hộ cho đôi môi mà không thể thiếu trong túi xách của mỗi cô gái.Tuy nhiên để lựa chọn được thỏi son dưỡng thích hợp nhất cho đôi môi không phải điều dễ dàng.

son-duong-moi-cho-nam-gioi-1

Trên thị trường hiện nay ngập tràn rất nhiều loại son dưỡng môi với các màu sắc và hương vị khác nhau.Các chị em cũng rất băn khoăn lo lắng không biết son dưỡng môi có làm môi bị thâm hay không, hay sản phẩm có chứa chì hay không? Chính vì thế để lựa chọn được thỏi son dưỡng thích hợp nhất cho đôi môi không phải là điều đơn giản.

Trong rất nhiều các loại son dưỡng khác nhau được sản xuất tại Nhật Bản thì son dưỡng môi Menturm hiện đang được nhiều khách hàng lựa chọn nhất bởi những tính năng chăm sóc môi vượt trội và giá cả cực kì bình dân thích hợp với nhiều khách hàng khác nhau nhất là đối với học sinh,sinh viên.

son-duong-menturm-bac-ha-gia-re-3

Được bổ sung công thức chăm sóc môi rất tiên tiến đến từ son dưỡng môi Menturm tăng cường khả năng chăm sóc cho đôi môi của bạn, bảo vệ môi và phòng ngừa các tình trạng môi bị nứt nẻ, bổ sung đầy đủ độ ẩm cần thiết cho đôi môi của bạn.

Ưu điểm của son dưỡng Menturm vị bạc hà.son-duong-menturm-bac-ha-gia-re-1

  • Menturm vị bạc hà khi thoa lên môi sẽ cho bạn cảm giác mát rượi và mềm môi ngay lập tức, không bết dính như các loại son dưỡng môi khác
  • Không gây bóng môi, giúp đôi môi hồng hào tự nhiên
  • Son dưỡng Menturm vị bạc hà không chứ chì hoàn toàn an toàn cho đôi môi
  • Không màu, không mùi, chứa nhiều dưỡng chất giữ ẩm giúp đôi môi tươi tắn mềm mại lâu hơn.
  • Son dưỡng môi Menturm có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản dễ dàng bỏ túi ,
  • Có thể sử dụng như một lớp nền dưỡng trước khi tô son môi.
  • Chống lại những tác động có hại của ánh nắng mặt trời với SPF 18+, PA +.
  • Thích hợp dưỡng môi cho cả nam và nữ.
Please follow and like us:

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Facebook chat