0343403243

Son dưỡng môi Nivea Rich Care And Color có tốt không?

Son dưỡng môi Nivea Rich Care And Color có tốt không?

Son dưỡng môi Nivea Rich Care And Color có tốt không? Son dưỡng Nivea Rich Care And Color  có chứa dầu hạt Macadania, dầu bơ và jajaba giúp đôi môi mềm mại cả ngày ngay cả khi thời tiết hanh khô hay trong môi trường máy lạnh

Rất nhiều khách hàng có quan niệm sai lầm rằng sử dụng son dưỡng môi là việc không cần thiết. Đó hoàn toàn là quan niệm sai lầm son dưỡng môi đóng vai trò cực kỳ cần thiết cho đôi môi của chúng ta. Da môi mỏng hơn da tay gấp 5 lần, chính vì thế đôi môi rất dễ bị tác động của bụ bẩn,thời tiết và ánh nắng mặt trời… Son dưỡng môi có công dụng cung cấp dưỡng chất trên bề mặt môi để giữ độ ẩm môi và bảo vệ môi khỏi những tác động bên ngoài.

son-duong-moi-cho-nam-gioi-2

Chính vì thế việc sở hữu 1 thỏi son dưỡng là việc vô cùng cần thiết nhất là trong thời tiết chuyển đông như hiện tại. Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng có thể lựa chọn cho mình một thỏi son dưỡng mang đầy đủ các công dụng để chăm sóc môi. Myphamnhat247 sẽ tư vấn cho các bạn 1 loại son dưỡng môi của Nhật đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay!

Nivea Rich Care & Color là dòng son mới được Nivea Japan tung ra thị trường vào tháng 8/2016, nhưng đã gây tiếng vang lớn và nằm trong top những son dưỡng được yêu thích nhất năm 2016 trên trang Cosme.com của Nhật.

Không chỉ đạt chất lượng “điểm 10” về chất lượng , Nivea Rich Care & Color được thiết kế vô cùng bắt mắt với người tiêu dùng. Mẫu mã đẹp, gọn nhẹ, không màu mè mà còn dễ sử dụng và dễ dàng bảo quản.

Ưu điểm của son dưỡng Nivea Rich Care And Color

son-duong-nivea-rich-care-and-color-3

  • Son dưỡng Nivea Rich Care And Color là loại son dưỡng có màu nhẹ nhàng,dễ dàng che khuyết điểm và độ thâm của môi.
  • Được nghiên cứu kĩ bởi các chuyên gia,thành phần lành tính của son dưỡng Nivea  sẽ khiến bất cứ cô gái khó tính nào cũng cảm thấy an tâm khi sử dụng
  • Son dưỡng có chứa dầu hạt Macadania, dầu bơ và jajaba giúp đôi môi mềm mại cả ngày.
  • Không chứa chì,không gây bóng nhờn,khó chịu.
  • Ngăn chặn sự mất nước của đôi môi.
  • Có khả năng chống nắng cao
  • Có 2 màu để lựa chọn: màu hồng đỏ và màu đỏ cam.

 

Please follow and like us:

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Facebook chat