0343403243

Top sữa rửa mặt được ưa chuộng nhất tại Nhật hiện nay

Top sữa rửa mặt được ưa chuộng nhất tại Nhật hiện nay

Top sữa rửa mặt được ưa chuộng nhất tại Nhật hiện nay. Sữa rửa mặt của Nhật là dòng sản phẩm sữa rửa mặt chiếm được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Tuy nhiên trên thị trường mỹ phẩm Nhật Bản có rất nhiều dòng sữa rửa mặt khác nhau gây nhiều khó khăn cho khách hàng trong việc chọn lựa.Chính vì thế lựa chọn thế nào để có được sản phẩm phù hơp với làn da đang là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm.

1.Sữa rửa măt Shiseido Aqualabel

Sữa rửa măt Shiseido Aqualabel là dòng sản phẩm sữa rửa mặt bán chạy nhất tai Nhật hiện nay. Sữa rửa mặt Shiseido Aqualabel màu xanh dành cho da dầu và da hỗn hợp giúp làm sạch da, nuôi dưỡng và làm trắng da, cung cấp và cân bằng độ ẩm cho da.

Sữa rửa mặt Shiseido Aqualabel wash EX màu vàng dành cho da lão hóa giúp  thấm sâu tẩy sạch bụi bẩn đồng thời cung cấp độ ẩm và nuôi dưỡng làn da, ngăn ngừa những dấu hiệu lão hóa đến sớm của da.

sua-rua-mat-shiseido-aqualabel-mau-vang-1

Sữa rửa mặt Shiseido Aqualabel màu đỏ dành cho da thường và da khô giúp thấm sâu tẩy sạch bụi bẩn từ lỗ chân lông làm mịn da và tạo đổ ẩm cho da

sua-rua-mat-shiseido-aqualabel-mau-xanh-mau-moi-52.Sữa rửa mặt Perfect Whip Farm

Được bình chọn là sữa rửa mặt được yêu thích nhất tại Nhật Bản trong nhiều năm liền.Sữa rửa mặt Shiseido Perfect Whip cung cấp nhiều dưỡng chất, giúp bảo vệ làn da đồng thời thẩm thấu vào lỗ chân lông giúp tẩy sạch bụi bẩn và chất nhờn dư thừa.

sua-rua-mat-shiseido-perfect-whip-2

3.Sữa rửa mặt Shiseido Speedy Perfect Whip

Sữa rửa mặt tạo bọt Shiseido Speedy Perfect Whip là dòng sữa rửa mặt tạo bọt có khả năng làm sạch siêu sâu với các hoạt chất nhiều dưỡng nhẹ dịu cho mọi loại da, cam kết không gây kích ứng phù hợp với cả da nhạy cảm.

4.Sữa rửa mặt Perfect  Premium

Sữa rửa mặt Perfect  Premium là phiên bản mới của Perfect Whip với nhiều cải tiến giúp  tẩy trang tốt, làm trắng da,ngăn ngừa nám, tàn nhang và ngăn chặn sự hình thành hắc tố melamin với thành phần axit m-tranexamic

 

Please follow and like us:

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Facebook chat