0343403243

Tư vấn chọn quà tặng bạn gái ngày 8/3

Tư vấn chọn quà tặng bạn gái ngày 8/3

Ngày 8-3 sắp tới rồi! Việc tặng quà bạn gái ,tặng gì cho bạn gái thật ý nghĩa,thật là đặc biệt  có lẽ đây là một  câu hỏi to lớn được nhiều bạn trai bàn tán rất sôi nổi trong các hội nhóm và diễn đàn khi ngày 8-3 sắp đến. 

Hãy đem lại những khoảnh khắc quý giá nhất của cuộc sống đến với người mình yêu thương bằng những món quà nhỏ nhưng thật ý nghĩa. Ngày 8/3, bạn nên dành thời gian lựa chọn cho người mình yêu một món quà ý nghĩa nhất.Bạn hãy cùng đọc để được tư vấn chọn quà tặng bạn gái ngày 8/3 nhé!

  • Tặng hoa 

Một đóa hoa hồng tươi chưa bao giờ là món quà “lỗi mốt”, con gái ai cũng thích hoa, đặc biệt là hoa hồng. Vào ngày 8/3 này bạn hãy tặng một nửa của mình những bông hồng sẽ khiến cho cô nàng sẽ cảm động và rung động trước tình cảm của bạn. Mọi lời yêu thương không chỉ thể hiện qua lời nói mà thể hiện ở những món quà thân thương bạn dành tặng.

qua-tang-20-11

  • Cốc đôi in hình 

Cốc đôi in hình là một trong những món quà độc đáo và ý nghĩa trong ngày 8-3 này. Những  chiếc cốc xinh xắn được in lên những hình ảnh  ngộ nghĩnh nàng thích hoặc đặc biệt hơn là những hình ảnh của nàng và hình ảnh của 2 bạn sẽ càng trở nên ý nghĩa hơn nhiều .

coc-in-hinh

 

Đây có lẽ là một món quà được phần đa phụ nữ yêu thích và sử dụng để tân trang nhan sắc hàng ngày. Tuy nhiên bạn lựa chọn mỹ phẩm phải thật sự tinh tế và khéo léo để phù hợp với phong cách sử dụng với bạn gái.

quang-cao-sheseido-aqualabel

Sữa rửa mặt Shiseido Aqualabel 

kem-duong-da-aloins-nhat-34

Kem dưỡng Aloins-340k

kem-duong-da-shiseido-aqualabel-mau-do-1

kem dưỡng Shiseido Aqualabel đỏ-380k

kem-trang-diem-sugao-trang-hong-mypham27

Kem nền CC Sugao -250k

 

Quan trọng hơn bạn nên tìm hiểu thật kỹ thương hiệu sản phẩm nào có tiếng, địa chỉ bán hàng tin cậy.

  • Đồ hand made

Nếu bạn tự tin vào khả năng của mình thì có thể làm những đồ hand made cho nàng, có thể là một tấm thiệp, một bức tranh do bạn vẽ, hoặc nếu bạn thích sự độc đáo nhưng không thể tự mình mang niềm vui đến cho cô ấy thì hãy ra những cửa hàng có bán đồ tự làm. Giờ đây không thiếu những cửa hàng như vậy để bạn có thể tham khảo.

hoa-hong-handmade

Xem thêm: kem chống nắng Kenabo Allie, kem chống nắng Shiseido Anessa, kem chống nắng Allie

Please follow and like us:

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Facebook chat