0343403243

Có nên mua sử dụng kem dưỡng da Aloins S nắp trắng xách tay Nhật?

co-nen-mua-kem-duong-da-aloins-2

Có nên mua sử dụng kem dưỡng da Aloins S nắp trắng xách tay Nhật?

Kem dưỡng da Aloins đang “gây sốt” trên thị trường mỹ phẩm Nhật thời gian qua. Được nhiều người yêu thích và tin tưởng, liệu kem dưỡng da Aloins có thực sự tốt, an toàn? Người dùng có nên mua và sử dụng kem dưỡng da Aloins?

Hãy cùng tìm hiểu về chất lượng của kem dưỡng da Aloins qua đặc điểm, thành phần và qua nhận xét của người dùng cũng như đánh giá của các chuyên gia.

co-nen-mua-kem-duong-da-aloins-1

Thành phần thiên nhiên bảo vệ và làm sáng da

Kem dưỡng da Aloins có chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên với thành phần chính là lô hội. Chính vì vậy kem dưỡng da Aloins nuôi dưỡng làn da sáng mịn, tạo độ ẩm sâu cho da. Cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho 1 làn da khoẻ mạnh, bảo vệ ADN màng tế bào; phân hủy nhanh các hắc tố melanin mới hình thành, chính là những tác nhân gây lão hoá cho da. Đồng thời, ổn định chức năng hô hấp và bài tiết của da, kiểm soát được tiến trình lão hóa.

co-nen-mua-kem-duong-da-aloins-2

Và với những sản phẩm có chiết xuất hoàn toàn từ tư nhiên như kem dưỡng da Aloins thì nó có thể sử dụng được cho tất cả các loại da từ da dầu, da khô, da thường đến da mụn hay da nhạy cảm đặc biệt nó có thể sử dụng cho nhiều đối tượng kể cả là các mẹ đang mang bầu hay đang trong giai đoạn cho con bú.

Nhận xét của người dùng khi sử dụng kem dưỡng da Aloins

Trên các diễn đàn lớn về mỹ phẩm có rất nhiều nhận xét của người dùng về kem dưỡng da Aloins.

Nguyễn Bảo Anh (21 tuổi sống tại Ba Đình, Hà Nội) cho biết: “

“ALOIS là một hãng mỹ phẩm lâu đời của Nhật, xét về danh tiếng thì không bằng Shinseido nhưng chất lượng thì được đánh giá là nhỉnh hơn shiseido, Hàng của Alois thường chỉ được bán ở các cửa hàng profesional hoặc các spa chứ gần như ko thấy bán ở các siêu thị

Mình tiếp xúc với nhiều sản phẩm của hãng này nhưng loại kem Aloins Eaude Cream S này chưa gặp nên ko để ý dùng như thế nào, bạn nào muốn thông tin có thể vào web www.aloins.co.jp để biết thêm”.

Ngọc Ánh (23 tuổi, tại TP. Thái Nguyên) nhận xét: ““Kem dưỡng da Aloins này bạn cứ dùng bình thường như các kem dưỡng da khác nhé ! Kem này dành cho toàn thân nên có thể dùng dưỡng ban ngày hoặc trước khi đi ngủ . Mình dùng loại này rồi nói chung thích lắm Mình có đặt mua tại shop này bạn thử tham khảo qua xem nhé Myphamnhat247.com“.

 

Please follow and like us:

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Facebook chat