0343403243

Hợp tác với chúng tôi

hop-tac-kinh-doanh

Hợp tác với chúng tôi

Bạn đang là nhà phân phối các dòng mỹ phẩm xách tay của Nhật Bản,Hàn Quốc , Nga …. Bạn muốn tìm kiếm thị phần và cung cấp phân phối các sản phẩm mỹ phẩm xách tay Nhật bản. Hãy tới và liên hệ hợp tác cùng chúng tôi.

Bạn muốn trưng bày, quảng bá, bán sản phẩm…và chiếm lĩnh thị phần Internet, hãy trở thành đối tác cung cấp của Mypham247.com để cùng chúng tôi triển khai kinh doanh, phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Hiện nay chúng tôi đã là đại lý chính thức của nhiều nhà cung cấp, nhà sản xuất và các nhà nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam.

Bạn không mất bất kì chi phí nào để trưng bày và bán các sản phẩm cũng như quảng bá tên tuổi thương hiệu của mình trên mypham247.com, Bạn cũng không cần có kĩ năng về kĩ thuật gì đặc biệt để phát triển gian hàng, sản phẩm của bạn trên internet, Việc đó đã có Mypham247.com đảm nhiệm.

Quyền lợi dành cho Nhà phân phối

1. Marketing trực tuyến trên Mypham247.com

 2. Không cần đầu tư nhân lực và tài lực cho thị trường trực tuyến

 3. Mypham247.com là người bạn đồng hành cùng Nhà cung cấp trong mục tiêu tăng doanh số bán hàng.

Hình thức hợp tác

Mypham247.com sẽ trở thành nhà phân phối đặc biệt của công ty nhập hàng hóa, giới thiệu và bán các sản phẩm do  Mypham247.com phân phối.

Mypham247.com như một đại lý bán hàng của nhà cung cấp và mypham247.com chủ động giao dịch, xúc tiến bán hàng.

Mypham247.com cam kết, đảm bảo cung cấp hàng hóa đúng chủng loại, chất lượng và tiêu chuẩn kỹ thuật của Nhật. Mypham247.com định kỳ thường xuyên cung cấp các thông tin về sản phẩm như: Danh mục và Catalogue sản phẩm hiện có, giá cả sản phẩm, chính sách giá cả cho bán lẻ, bán buôn, các chương trình khuyến mại, quà tặng, giảm giá lên website, thông tin về kho hàng và tình trạng hàng hóa, phương thức giao hàng và thanh toán…

Vui lòng liên hệ: Bùi Thị Phượng

Email : phuonghong9218@gmail.com

Mobile: 0972 907 524

 Rất hân hạnh được hợp tác!

Please follow and like us:

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Facebook chat