0343403243

Nên dùng sữa rửa mặt nào dành cho da nhờn và da mụn ?

quang-cao-sheseido-aqualabel

Nên dùng sữa rửa mặt nào dành cho da nhờn và da mụn ?

Dạo này website mypham247.com nhận được ý kiến phản hồi hỏi đáp tư vấn từ rất nhiều bạn đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian vừa qua. Hôm nay Mypham247.com sẽ chọn những câu hỏi đặc trưng được các bạn hay hỏi trên group.

Đầu tiên là câu hỏi của bạn Hương -Quê quán : Ninh Bình  có hỏi :"Da mặt em thuộc loại da dầu, da mỏng bị mụn thì em nên dùng loại sữa rửa mặt nào? Em thấy mọi người hay dùng SRM của Nhật  như dòng Shiseido Aqualabel có tốt không ạ ? Anh chị tư vấn giúp em."

 

ngan-ngua-lao-hoa-da-cho-lan-da-tuoi-30--1-Sữa rửa mặt trên thị trường có nhiều loại dòng sản phẩm  có tác dụng làm sạch nhờn, rửa trôi bụi bám trên da nên bạn có thể sử dụng để rửa mặt 2 lần/ ngày. Đối với da mụn bạn nên sử dụng các loại sữa rửa mặt dành cho da mụn ít có chất tẩy rửa và ít chứa axit béo tổng hợp. Một sản phẩm hàng xách tay của Nhật bạn có thể tham khảo qua nhé : Sữa rửa mặt Shiseido Aqualabel hoặc Sữa rửa mặt Kose Softymo ….

Các hãng sản xuất đều có các sản phẩm rửa mặt đặc biệt riêng dành cho da mụn mà bạn có thể sử dụng như Shiseido Aqualabel Nhật,ISSIS pharma, Vichy, Avene, Acne care…

Có thể bạn xem thêm:

Please follow and like us:

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Facebook chat