0343403243

Son dưỡng môi Menturm của Nhật có tốt không?

son-duong-moi-cho-nam-gioi-1

Son dưỡng môi Menturm của Nhật có tốt không?

Son dưỡng môi Menturm của Nhật có tốt không đang được nhiều bạn quan tâm? Son dưỡng môi có chì” từ lâu đã trở thành nỗi ám ảnh khiến nhiều bạn làm đẹp lo lắng đến mất ăn mất ngủ. Son môi của đa số các thương hiệu, từ bình dân đến cao cấp đều có chứa một lượng chì nhất định – thường là với hàm lượng được cho là ở mức độ an toàn.

Thật may mắn vì đó chính là lý do tuyệt vời mà dòng mỹ phẩm Nhật Menturm tạo ra những thứ chỉ để chiều lòng riêng cho phái đẹp. Son dưỡng môi Menturm chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho lựa chọn son dưỡng môi trong mùa đông này

son-duong-moi-cho-nam-gioi-1

Không ngoa khi nói rằng, Son dưỡng môi  của hãng mỹ phẩm Nhật nổi lên như một hiện tượng với những thỏi son hoàn toàn lành tính đến từ thiên nhiên, hiện đại nhưng lại sở hữu những phẩm chất tốt đẹp của son truyền thống.

Son dưỡng môi Menturm vị bạc hà  được làm hoàn toàn thủ công, siêu lành tính với thành phần chứa tới 97% nguyên liệu hữu cơ, không gây kích ứng da hay nổi mẩn, làm mềm môi

Chưa kể các sản phẩm của hãng còn được thiết kế vô cùng sang xịn, tạo cảm giác sang chảnh, khác hẳn với phần lớn các thương hiệu mỹ phẩm tự nhiên khác. Có thể nói, những thỏi son dưỡng Menturm  mang trong mình những thứ tốt đẹp nhất của cả 2 thế giới, tựu chung là chất lượng từ ngoài vào trong.

Please follow and like us:

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Facebook chat